ประกาศการจัดห้องเรียน และห้งอมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2561

มอบตัววันอาทิตย์ ที่ 8 เมษายน 2561

ตามที่โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล ได้มีการจัดสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งได้ประกาศผลสอบและยืนยันสิทธิ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำหนดให้นักเรียนผู้สอบคัดเลือกได้มอบตัวเข้าเรียนในวันอาทิตย์ ที่ 8 เมษายน 2561นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการจัดห้องเรียน ได้ดำเนินการจัดห้องเรียนเพื่อใช้ในการมอบตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศให้โดยทราบทั่วกัน

บัญชีรายชื่อนักเรียนมอบตัว ม4