ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2561 (เรียกเพิ่มเติม ครั้งที่ 2)

**********************************************************

ตามที่โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล ได้กำหนดให้นักเรียนที่ผ่านการคัดเลิกเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2561  มามอบตัวเมื่อวันอังคาร ที่ 20 มีนาคม 2561 แล้วนั้น ปรากฏว่ามีผู้ผ่านการคัดเลือกไม่มามอบตัวตามวันและเวลาดังกล่าวข้างต้น จำนวน 2 ราย นั้น

บัดนี้ โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล จึงขอประกาศเรียกรายชื่อนักเรียนที่สอบได้ในลำดับสำรองของโครงการ รายชื่อดังประกาศต่อไปนี้

โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม (เรียกเพิ่มเติม ครั้งที่ 2)

ประกาศหน้า 1              ประกาศหน้า 2

และขอให้นักเรียนที่สอบได้ในลำดับสำรองโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ในลำดับที่ 5 - 6 ตามประกาศ รายงานตัวยืนยันสิทธิ์และมอบตัวด้วยตนเอง ในวันพุธ ที่ 21 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 ณ สำนักงานวิชาการ (นักเรียนต้องรายงานตัวยืนยันสิทธิ์และมอบตัวด้วยตนเองเท่านั้น) หากไม่มารายงานตัวในช่วงเวลาที่กำหนด ทางโรงเรียนถือว่าท่านสละสิทธิ์ และจะทำการเรียกลำดับสำรองในลำดับถัดไปมาแทน